: Home > tiền việt
tiền việt

Túc nghi phương á khẩu không trả lời được, hoàn toàn nói không ra lời. Lạc hàm tự tự sắc bén như châm, túc nghi phương đều không chỗ tránh được. Đúng vậy, chuyện này luôn là muốn giải quyết. Túc nghi phương nói nhiều như vậy, chỉ là không bỏ được từ nhỏ hộ đến đại nhi tử gặp loại này thống khổ thôi.

Có đôi khi bạch linh loan cũng là sẽ hối hận, nhưng là này một lát hối hận như hoả tinh giống nhau, chỉ có thể tồn tại trong nháy mắt. Theo lăng thanh tiêu lớn lên, bạch linh loan nhìn đến lăng thanh tiêu được trời ưu ái thiên phú, nhất kỵ tuyệt trần tốc độ tu luyện, kia đinh điểm hối hận đã bị thủy triều bao phủ.

Lạc hàm nói thực bén nhọn, thứ túc nghi phương tâm khẩu đau, nàng vài lần há mồm, cuối cùng đều nói không ra lời.

Nếu không phải ngày đó lăng hiện hồng nhận được bạch linh loan tự tay viết thư từ, hắn xác thật, sẽ không nhớ lại đã từng cái kia nhu nhược bất lực sư muội, cùng với ngày đó buổi tối sương sớm tình duyên.

Lạc hàm chạy nhanh đi phiên trữ vật không gian, theo sau nhớ tới nàng căn bản không có ngọc giản. Lăng thanh tiêu lại một lần đọc đã hiểu nàng ý tưởng, nhàn nhạt đưa qua một chồng ngọc giản.

Lạc hàm đang ở thưởng thức nhẫn, nhất thời không lý giải lăng thanh tiêu ý tứ.

Bọn họ hai người hàn huyên, Lạc hàm vốn tưởng rằng không chính mình chuyện gì, không nghĩ tới Hình trưởng lão đột nhiên xoay cái phương hướng, tò mò mà nhìn về phía Lạc hàm: “Vị này tiểu hữu là……”

Vân mộng hạm môi sắc tái nhợt, trong ánh mắt toát ra nào đó thê thảm: “Sư tỷ, đều không phải là như thế, thỉnh ngươi không cần nói nữa.”

“Không sao.” Lăng thanh tiêu trả lời, “Không trì hoãn.”

Hai cái Long tộc kết hợp là cường cường liên hợp, chính một trăm thêm chính một trăm, hậu đại phổ biến thiên phú bất phàm. Liền tính cùng phàm nhân sinh hạ hài tử, dựa Long tộc cường hãn bẩm sinh điểm số, cũng có thể đem hậu đại thuộc tính kéo trở về. Duy độc cùng Ma tộc, dễ dàng bi kịch.

Túc uống nguyệt càng thêm không thể tưởng tượng, xem Lạc hàm tay hình gập ghềnh, nàng liền nhất cơ sở bấm tay niệm thần chú đều véo không đúng, nơi nào tới tự tin đi khống chế linh khí, vây khốn hung thú?